Nốt ruồi dưới mắt tiết lộ điều gì về số phận?

Nốt ruồi dưới mắt nói lên điều gì? Là điềm báo tốt hay xấu về số phận, tiền tài? Hãy cùng atlantictrapandgill.com theo dõi bài viết dưới đây để giải mã chi tiết ý nghĩa của nốt ruồi ở vị trí dưới mắt nhé!

I. Phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt là người như thế nào?

Nốt ruồi dưới mắt hay còn gọi là nốt ruồi giọt lệ

Nốt ruồi dưới mắt hay còn gọi là nốt ruồi giọt lệ,  những cô gái có nốt ruồi ở vị trí này thường bị nhận xét là đa sầu, đa cảm, dễ rơi nước mắt. Ngoài ra, tùy theo kích thước nốt ruồi dưới mắt mà bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

Nhìn chung, con gái có nốt ruồi dưới mắt có đời sống tình cảm thường không suôn sẻ, gặp khó khăn về người bạn đời, đời sống hôn nhân không hòa thuận, thường xuyên cãi vã.

Về màu sắc, kích thước nốt ruồi: 

 • Nốt ruồi dưới mắt là nốt ruồi son: đại diện cho người phụ nữ hiền hòa, dịu dàng, hòa đồng, thân thiện, giỏi xây dựng các mối quan hệ, được nhiều người yêu mến, cả những người truân chuyên. Rất có tầm nhìn xa và biết nắm bắt cơ hội để thành công.
 • Nốt ruồi dưới mắt là nốt ruồi đen, to và đậm màu: tính tình ích kỷ, thường đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu, vô cùng bướng bỉnh, bướng bỉnh, không tiếp thu quan điểm của người khác.Bạn phải gặp nhiều khó khăn trong công việc và không được đồng nghiệp chào đón.

Xét về vị trí của nốt ruồi dưới mắt:

 • Phụ nữ có nốt ruồi ở mắt phải: là người phụ nữ lận đận về đường tình duyên, cuộc sống hôn nhân thường gặp trắc trở, đường con cái không suôn sẻ, nặng hơn là dẫn đến tan vỡ gia đình.
 • Phụ nữ có nốt ruồi ở mắt trái: Đây là mẫu người phụ nữ có nhiều khuyết điểm, cộng với vùng mắt sâu, sắc lúc nhạt là điềm báo chuyện tình cảm có thể phải chia lìa, xa cách, đau khổ về sau, không gần con cái.

II. Đàn ông có nốt ruồi dưới mắt là người như thế nào?

Những người đàn ông có nốt ruồi dưới mắt thường được cho là may mắn

Những người đàn ông có nốt ruồi dưới mắt thường được cho là may mắn, công việc suôn sẻ, như ý muốn, cuộc sống tương lai giàu sang, phú quý.

Xét về vị trí nốt ruồi dưới mắt:

 • Nốt ruồi dưới mắt trái: thông minh, lanh lợi hơn người, tư duy nhạy bén, giỏi giao tiếp, mở rộng quan hệ giữa các cá nhân. Mẫu người này hòa đồng, thân thiện, mọi người xung quanh đều thích. Trong công việc thường được quý nhân giúp đỡ, trong công việc gặp rất nhiều cơ hội tốt để thăng quan tiến chức nên bên mắt trái có nốt ruồi thì cuộc sống sau này sẽ rất giàu sang.
 • Nốt ruồi dưới mắt phải: được đánh giá là tướng xấu, có tướng khắc phu thê (khắc con) và khắc vợ (khắc vợ), họ là người nóng nảy, không biết kiềm chế cảm xúc nên thường xuyên bị tổn thương. những người xung quanh họ. Trong tình yêu, họ cũng gặp không ít khó khăn, vì ít ai chịu được nóng tính, cuộc sống hôn nhân dễ bị kẻ thứ ba chen ngang, phá hoại hạnh phúc.

III. Giải mã vị trí các nốt ruồi quanh mắt

1. Nốt ruồi ở mí mắt trên

 • Theo quan niệm của tử vi tướng số, hầu như những người có vị trí này đều có tính cách vô cùng tự do, thích tự do, bay nhảy, trải nghiệm mà không cần phải ở yên một chỗ. Tính cách của người này thường không cố chấp, không hòa nhập. Tuy nhiên, được quý nhân phù trợ ngay từ nhỏ nên con đường tài vận vô cùng thuận lợi.
 • Nếu hình dạng nốt ruồi to, tròn, đen là người vượng phu ích tử. Chỉ cần bạn biết nắm bắt thời cơ thì sẽ thay đổi được vận mệnh, có địa vị, có tài lộc vào người. Ngược lại, nếu quanh co, nhợt nhạt là tính tình ngỗ ngược, hay nổi loạn, không làm được việc lớn, thường mất nhiều cơ hội trong cuộc sống.

2. Nốt ruồi giữa mắt và lông mày

Nốt ruồi giữa mắt và lông mày là vị trí nốt ruồi khá hiếm gặp
 • Đây là vị trí nốt ruồi khá hiếm gặp, nếu không muốn nói là phú quý, rất có thế lực. Mượt mà rõ ràng thì càng tốt, đó là hiện thân của trí tuệ và tài năng.
 • Người phụ nữ có nốt ruồi này sẽ mang lại phú quý, là chỗ dựa vững chắc cho sự nghiệp và kinh tế gia đình của chồng.

3. Nốt ruồi ở hốc mắt 

 • Đây là người thường xuyên cảm thấy buồn phiền vì luôn phải đối mặt với những áp lực trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè hay tình yêu, hôn nhân.
 • Trong công việc, họ cũng không tìm được đồng nghiệp và cấp trên đồng lòng, hòa thuận. Những người này dễ bị tuyệt vọng vì cuộc sống không như ý muốn.

4. Nốt ruồi ở đuôi mắt

 • Những người có vị trí này có xu hướng bối rối trong tình yêu và dễ gặp phải kẻ thứ ba khuấy động rắc rối. Bản thân lại rất đào hoa nên vướng vào không ít tai tiếng. Hơn nữa, sau khi kết hôn không được dễ dàng, tham vọng cao nên dễ xảy ra mâu thuẫn, kết cục không mấy tốt đẹp.
 • Tuy nhiên, nếu hình dạng nốt ruồi tròn đẹp, và sáng đen, là người ăn nói khéo léo, bóng bẩy, nên được sự tín nhiệm của cấp trên. Nhờ vậy, công việc diễn ra tốt đẹp, thăng quan tiến chức nhanh chóng.

5. Nốt ruồi ở khóe mắt 

 • Theo tử vi tướng số, người có vị trí nốt ruồi nằm ở khóe mắt là tướng lục lâm thảo khấu, ở đuôi mắt thì cuộc sống gặp nhiều khó khăn, dài đằng đẵng, nếu mọc ở dưới mắt là người gặp nhiều may mắn. Nếu mọc giữa hai lông mày, chủ về sự nghiệp phát triển.
 • Đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt trái thì cuộc sống hôn nhân mâu thuẫn, trắc trở, bị bên thứ ba chen ngang dẫn đến rạn nứt tình cảm, hạnh phúc gia đình. Người phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt trái là người tốt bụng, đa cảm, phóng túng, dễ gặp phải tình tay ba.
 •  Tuy rằng vận số vô cùng đào hoa nhưng thực tế trong chuyện hôn nhân gia đình lại vô cùng trắc trở. Nam giới có nốt ruồi và nhiều nếp nhăn ở khóe mắt phải nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe thể chất, đặc biệt là bệnh tật. Khóe mắt người đàn ông có nốt ruồi đen rõ ràng, thân là người khéo miệng, biết phát huy sở trường, sự nghiệp có thể phát triển.

6. Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt là vị trí rất hiếm gặp thể hiện vẻ đẹp tâm hồn của con người
 • Nốt ruồi ở đuôi mắt là vị trí rất hiếm gặp nhưng không phải là không tồn tại. Đôi mắt thể hiện vẻ đẹp tâm hồn của con người, vì vậy những người có tướng mắt thường là người nhạy cảm, cuộc sống giàu sang.
 • Nốt ruồi ở trong mắt đàn ông hay phụ nữ, đặc biệt là ở mắt phải cho thấy một người nhạy cảm, đa cảm. Người phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt phải sống trầm lặng, yếu đuối, dễ gặp áp lực của cuộc sống. Theo dân gian hay nhân tướng học, nam nữ có nốt ruồi ở mắt trái là tướng vượng phu ích tử, làm ăn buôn bán rất thuận lợi. Bản thân những người này rất năng động, nhanh nhẹn, có ý chí tiến thủ nên không bao giờ muốn dựa dẫm vào người khác mà luôn phấn đấu đến cùng.

Như vậy bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu được ý nghĩa cụ thể của nốt ruồi dưới mắt. Đây là vị trí luôn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống, nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này dù tốt hay xấu cũng đừng quá lo lắng mà cứ buông xuôi theo nó.