Hướng dẫn setting Pubg Mobile update 2021

Chuyên gia hàng đầu của KingFun TV sẽ hướng dẫn setting Pubg Mobile update 2021 cho các game thủ được hiểu rõ. Để biết rõ hơn trong cách cài đặt như thế nào các bạn hãy cùng nhau tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn setting Pubg Mobile update 2021

Trước khi tham gia vào bất cứ một trò chơi nào đó, sẽ có một số cài đặt các bạn cần phải kiểm tra kỹ và tiến hành điều chỉnh để có được hiệu suất tốt nhất và dễ dàng ghi điểm hơn. Tại mục king.fun đăng nhập cũng có chia sẻ đến với các bạn thông tin hướng dẫn setting Pubg Mobile update 2021 cụ thể như sau:

Hướng dẫn setting Pubg Mobile update 2021

Lựa chọn góc nhìn trong Pubg Mobile

Trước khi bắt đầu chơi Pubg Mobile, các bạn cần phải nhấn vào nút chế độ trò chơi ở bên dưới Start (Bắt đầu), tùy chọn FPP (góc nhìn thứ nhất), TPP (góc nhìn thứ 3 – sẽ được mặc định trong game).

Nếu như các muốn game được gay cấn và chân thực hơn thì hãy lựa chọn FPP (góc nhìn thứ nhất) đối với các game thủ try-hard thông thường sẽ chọn chế độ này nhằm tăng thêm độ khó. Trên Pubg PC thì các bạn hãy nhấn V nhằm chuyển trong game được, bản mobile thì cần phải chính trước khi trận đấu bắt đầu.

Loot đồ lái xe TPP cho đỡ chóng mặt và còn bắn nhau thì bật FPP lên bắn sẽ có cảm giác thực hơn.

Chỉnh chất lượng đồ họa ở trong game

Pubg Mobile sẽ tự điều chỉnh đồ họa game tùy vào cấu hình của máy, tuy nhiên nếu bạn cảm thấy trong quá trình bắn bị lag thì hãy hạ đồ họa xuống ở mức thấp hơn.

Kinh nghiệm khoảng giữa game đó là chỉnh xuống chất lượng thấp hơn nhằm tia cho dễ hơn. Cài đặt đồ họa cao hơn chắc chắn khi đó sẽ giúp cho người chơi dễ phát hiện kẻ địch hơn, nhưng với máy chủ cấu hình yếu thì nên hy sinh để giữ được khung hình ổn định.

Chế độ Peek and Fire – Chế độ nghiêng người

Trong game Pubg Mobile, tính năng Peek and Fire sẽ mặc định là tắt nhưng nó rất hữu ích khi bạn đang ở thế:

+ Nấp trong tường muốn nghiên người nhằm quan sát đối thủ.

+ Dùng súng ngắm, súng bắn tỉa có lắp Scope thì nghiêng người khi đó sẽ giúp cho bạn ngắm kẻ địch khiến cho đồng đội sẽ không xác định được đường đạn từ đâu đến.

Đầu tiên hãy vào Setting -> trong mục Basic thì hãy Enable ở ô Peek & Fire. Như vậy là đã kích hoạt thành công.

Trường hợp bạn chưa hình dùng được như thế nào thì hãy xem 2 ví dụ như sau:

Sau khi đã bật tính năng Peek & Fire lên, giờ nấp ở sau cây cối, hoặc là tường rào sẽ có biểu tượng cho phép các bạn nghiêng sang bên trái hoặc là phải.

OK, khi nhấn vào thì sẽ thấy dáng đứng của chiến sĩ trong hình cùng nghiêng để dễ dàng quan sát hơn.

Lưu ý: cần phải nhớ rằng bạn sẽ vẫn để lộ đầu của mình, do đó nhắc bạn cần phải thận trọng nhé!

Bật tùy chọn Gyroscope (con quay hồi chuyển) nhắm mục tiêu chính xác

Hiện nay, đa phần smartphone đều có tích hợp con quay hồi chuyển cho phép do chuyển động quay và lệch. Pubg Mobile sẽ tận dụng con quay hồi chuyển nhằm chuyển phân tích và đánh giá chuyển động của người chơi được chính xác. Bằng cách bật tính năng Gyroscope, Pubg Mobile sẽ cho phép nghiêng điện thoại lên xuống thay vì phải chạm và kéo trên màn hình để có thể thay đổi góc nhìn, khi đó sẽ giúp cho người chơi xử lý nhanh và chính xác hơn, hoặc đôi khi sẽ cảm giác bắn như thật.

Hãy lựa chọn Always on nhằm luôn dùng con quay hồi chuyển hoặc là Scope On chỉ bật khi người chơi đang nắm bắn Scope. Bên cạnh đó, bạn hãy chọn mục Sensitivity ở bên dưới, thay đổi những thông số độ nhạy cảm biến tùy vào cảm giác của từng người chơi.

Aim-Assist (trợ lực ngắm bắn) đã bật hay chưa?

Aim-Assist – Cài đặt bắt buộc phải bật trên điện thoại cảm ứng, bởi ngắm bắn bằng màn hình cảm ứng sẽ không có độ chính xác như cách thức ngắm bắn bằng chuột. Chính việc làm này sẽ giúp cho bạn hạ gục kẻ thù được nhanh và giúp cho từng cuộc đấu súng gần hơn.

Kích hoạt tính năng Left Side Fire – Ngắm bắn bên trái

Kích hoạt tính năng Left Side Fire – Ngắm bắn bên trái

Việc dùng scope (ống ngắm) là việc làm khá thường xuyên. Tại Settings -> Basic, kích hoạt tính năng  Left Side Fire nhằm dễ dàng bắn bằng tay trái trong nhi nhắm bằng phía bên phải. Chính điều này sẽ rất tiện dụng khi bạn sử dụng scope. Nếu như không có Left Side Fire, khi đó bạn sẽ thấy mình ngắm và bắn súng cùng một tay.

Kích hoạt Auto-open Doors – Cửa tự động mở

Đầu tiên hãy vào Settings -> Basic -> Auto-open Doors để có thể nhanh chóng vào bên trong từng tòa nhà mà không phải nhấn nút cửa liên tục. Lưu ý, phải nhấn để đóng cửa.

Thay đổi kích thước và vị trí của các nút điều khiển trong PUBG Mobile

Thao tác thực hiện: Settings -> Controls -> Customize nhằm thay đổi được kích thước cũng như vị trí của từng nút điều khiển game theo như ý muốn của bạn.

Bật chế độ Auto-adjust Graphics – Tự động điều chỉnh đồ họa

Settings -> Graphics, cũng có thể bật Auto adjust graphics nhằm đảm bảo được tốc độ khung hình được ổn định khi chơi game.

Trong trường hợp điện thoại bắt đầu nóng hoặc pin yếu, Pubg Mobile sẽ tự động điều chỉnh về chất lượng đồ họa, nhằm bù lại bằng cách giảm đồ họa xuống mức thấp.

Kết luận

Hy vọng với toàn bộ các thông tin do chuyên trang atlantictrapandgill.com chia sẻ về hướng dẫn setting Pubg Mobile update 2021 đã giúp các game thủ biết thêm nhiều kiến thức hữu ích hơn.