Tháng 3 là cung gì – xem tử vi tháng 3 đầy đủ, chuẩn xác nhất

Nắm rõ tháng 3 là cung gì giúp chủ nhân hiểu rõ được ưu, nhược điểm về tính cách của mình để phát huy thế mạnh, khắc phục hạn chế để trở nên hoàn thiện bản thân, thu hút những người đối diện.

Đối với người không sinh trong tháng 3 nhưng có nhiều đồng nghiệp, người thân sinh tháng này thì cần biết được điều đó để học hỏi những mặt tích cực đồng thời dễ dàng thông cảm hơn.

I. Tháng 3 là cung gì?

Vậy tháng 3 là cung hoàng đạo gì trong tổng số 12 cung hoàng đạo? Hai cung hoàng đạo kết hợp với tháng 3 là Song Ngư và Bạch Dương.

  • Những người sinh từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 20 tháng 3 là thành viên của cung Song Ngư. Những người thuộc chòm sao này thường lạc quan, tham vọng lớn và quyết tâm cao độ.
  • Đối với những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 31 tháng 3, họ là thành viên của cung Bạch Dương. Thật khó để các bạn BD không được chú ý, vì tính cách bốc lửa và nhiệt huyết của mình.

II. Tử vi tháng 3 chuẩn xác nhất

Sau khi biết những người sinh tháng 3 là cung gì thì cùng nhau tìm hiểu về sự nghiệp, sức khỏe và tình yêu của Bạch Dương và Song Ngư trong tháng 3.

Tháng 3 là cung hoàng đạo gì trong 12 cung HĐ

1. Cung Song Ngư

Song Ngư cũng là một đáp án cho người người chưa biết tháng 2 thuộc cung gì? Với những người trong tháng 3  thì bộc lộ những đặc điểm nổi bật sau đây:

Tình yêu

Nhảy cảm, giàu đức hy sinh, thấu hiểu bạn đời, là chìa khóa để có được hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân gia đình, luôn ưu tiên mọi thứ cho người mình yêu lên trên, đặc biệt là người rất tâm lý.

Tính cách

Độc lập mạnh mẽ đến mức cảm giác như mình có khả năng ngoại cảm và tiên tri.  Bất chấp những cảm xúc tiêu cực, bạn vẫn lạc quan với một thế giới bên ngoài. Bạn có khả năng đặc biệt là luôn nhìn thấy những điều tích cực, luôn thấy cơ hội trong khó khăn.

Bạn cũng là người dễ thích nghi, dễ hòa hợp với người khác trong chuyện tình hay công việc, là người giàu lòng nhân ái vị tha, giàu đức hy sinh.

Sự nghiệp

Mặc dù bạn có nhiều cơ hội khám phá nghề nghiệp khác nhau nhưng bạn chưa thực sự “chín” với một nghề nên chưa đạt được thành tựu cao trong công việc. Nghề  nghiệp bạn phù hợp nhất có thể là một nhà trị liệu, nhà tâm lý học, cố vấn hoặc giáo viên.

Tương tự như vậy bạn có thể chuyển thành cách diễn đạt với tư cách là một nhà văn hoặc nhà báo. Mặc dù thế giới kinh doanh truyền thống cạnh tranh nhưng nếu có ý tưởng tuyệt vời cũng dễ thành công, giống như Alexander Graham Bell, người cũng sinh ngày 3 tháng 3.

chòm sao đại diện cho tháng 3

Nếu thế giới giải trí hấp dẫn, bạn có thể làm tốt trong lĩnh vực truyền thông, điện ảnh hoặc truyền hình, đó là con đường của Jessica Biel, một cặp song sinh nổi tiếng khác trong cung Song Ngư của tháng 3.

2. Cung Bạch Dương

Tháng 3 thuộc cung gì nữa? Xin thưa là cung Bạch Dương với những tính cách tạo nên những thế mạnh để có những thành công nhất định.

Tính cách

Tính cách của bạn là nhiệt tình, năng lượng và niềm đam mê. Bạn tiếp nhận mọi vấn đề của cuộc sống với năng lượng và sự cống hiến tuyệt vời. Bạn cố gắng trở thành người giỏi nhất trong tất cả những gì bạn làm.

Vì thế bạn luôn dành hàng giờ để vượt những chướng ngại vật vì bạn cảm thấy xứng đáng. Cũng nhờ đó mà mọi người bị thu hút bởi năng lượng tích cực này. Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh và được nhiều người ngưỡng mộ trong suốt cuộc đời.

Những ảnh hưởng từ sao Hỏa khiến bạn trở thành người thống trị và năng nổ nhất trong tất cả cung Bạch Dương. Bạn muốn làm gì chắc chắn bạn sẽ tìm cách để làm bằng được dù khó cỡ nào.

Nghề nghiệp

Mặc dù đường con đường gập ghềnh nhưng may mắn bạn vẫn có những khả năng bẩm sinh để có thể thành danh trong một số lĩnh vực

Mặc dù lựa chọn một nghề nghiệp luôn khó khăn, nhưng bạn vẫn may mắn có được những khả năng thiên bẩm để có thể thành công trong một số lĩnh vực. Động lực cạnh tranh của bạn có thể đưa bạn đến vai trò lãnh đạo trong các lĩnh vực như kinh doanh, quảng cáo, bán hàng hoặc quản lý.

Mặt khác, niềm đam mê và theo đuổi trí tuệ của bạn có thể đưa bạn đến những lĩnh vực đòi hỏi cao như khoa học, nghiên cứu, giáo dục đại học hoặc kỹ thuật, thậm chí cả nghệ thuật giải trí.

III. Tháng 3 hợp cung gì, màu gì?

  • Những chủ nhân là Song Ngư thường hợp với Bọ Cạp từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 và Cự Giải từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7.
  • Những thành viên thuộc cung Bạch Dương thường hợp với cung Nhân Mã từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 và cung Sư Tử từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8.
  • Sinh tháng 2 hợp với màu: xanh dương, xám, tím nếu bạn thuộc Song Ngư và hợp màu thắm, đỏ thắm nếu bạn thuộc cung Bảo Bình
  • Đá phong thủy phù hợp với cung tháng 3: thạch anh tím, kim cương, ametit, ..

Tháng 2 kết thúc là để chào đón tháng 3 vơi bớt cái lạnh giá của mùa đông, thay vào đó là lớp áo xuân với những bông hoa khoe sắc trên nhiệt độ ấm và là tháng diễn ra nhiều sự kiện trên toàn quốc và trên toàn cầu, bao gồm Ngày Thánh Patrick, Ngày Quốc tế Phụ nữ và đôi khi là Chủ nhật Phục sinh. Đọc đến đây của trang atlantictrapandgill chắc không còn ai thắc mắc tháng 3 là cung gì nữa rồi chứ?