Bảo hân sinh năm bao nhiêu? Những câu nói bất hủ trong "Về Nhà đi con"

Bảo hân sinh năm bao nhiêu? Những câu nói bất hủ trong “Về nhà đi con”

Bảo Hân là một trong những diễn viên tạo được dấu ấn lớn và lấy được nhiều tình cảm từ phía khán giả của bộ phim truyền hình Việt Nam nổi tiếng “Về nhà đi con”. Sau khi bộ phim được chiếu thì Bảo Hân đã được rất nhiều cộng đồng mạng truy lùng thông tin. Trong đó, Bảo Hân sinh năm bao nhiêu là một từ khóa tìm kiếm rất hot. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi trên và cùng điểm lại những câu nói bất hủ trong phim “Về nhà đi con” của Bảo Hân.

I. Thông tin về Bảo Hân

Bảo Hân sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường và không có ai theo con đường nghệ thuật. Tuy nhiên thì Hân lại có niềm đam mê lớn lao với nghiệp làm diễn viên và mong muốn được cống hiến hết mình với từng vai diễn.

Năm 2018 sau khi tốt nghiệp cấp 3 thì cô nàng quyết định thi vào khoa diễn xuất trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh. Cô đã kể lại rằng trong thời gian chờ kết quả thi, cô rất lo lắng và còn sợ rằng mình sẽ trượt. Thế nhưng cuối cùng thì cô gái sinh năm 2000 lại xuất sắc đậu vào trường với vị trí thủ khoa.

Vẻ ngoài cá tính nhưng đầy đáng yêu của Bảo Hân
Vẻ ngoài cá tính nhưng đầy đáng yêu của Bảo Hân

II. Vai diễn đầu tay “Ánh Dương” trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Về nhà đi con”

“Ánh Dương” trong phim Về nhà đi con là vai diễn chính đầu tay xuất hiện trên màn ảnh nhỏ của Bảo Hân. Được biết cái duyên đến với vai diễn Ánh Dương trong phim Về Nhà Đi Con cũng rất tình cờ, là khi Bảo Hân được một người bạn giới thiệu đến buổi casting cho vai diễn, và chỉ sau một buổi cô đã được nhận.

Bảo hân chia sẻ rằng lúc được nhận cảm xúc của cô là vừa mừng vừa lo vì đây là vai chính cho dự án phim dài tập và Bảo Hân chưa từng diễn một bộ phim nào trước đó. Nhiều người còn e ngại là quá sức đối với cô, nhưng Bảo Hân tỏ ra lạc quan: “Tôi tin bản năng diễn xuất sẽ giúp mình bù đắp. Hơn nữa, từ nhỏ tôi vốn là người đa cảm nên dễ hòa vào nhân vật”.

Là một gương mặt diễn viên trẻ “mới toanh” nhưng với vai diễn Ánh Dương mang ngoại hình tomboy, cá tính, nét ngổ ngáo cùng sự ương ngạnh nhưng ẩn bên trong là người giàu tình cảm, theo khuynh hướng hành động hơn là lời nói, khiến Ánh Dương nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Sự "ngổi ngáo" nhưng cũng không kém phần đáng yêu của vai diễn Ánh Dương
Sự “ngổi ngáo” nhưng cũng không kém phần đáng yêu của vai diễn Ánh Dương

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng chia sẻ, lý do anh chọn Bảo Hân vì ở cô có nét ngây thơ, cá tính, rất phù hợp với vai diễn. Đúng là vậy Bảo Hân cũng thừa nhận nhân vật trong phim khá giống mình ngoài đời, vì thế, cô càng có ưu thế để dễ dàng phát huy khả năng diễn xuất ăn nhập và rất tự nhiên của mình.

III. Những câu nói bất hủ trong phim Về nhà đi con của Ánh Dương

Những câu nói “cực chất” của Ánh Dương trong phim Về nhà đi con đã không ít lần tạo ra các con sốt trên mạng xã hội. Hãy cùng Atlantictrapandgill.com điểm lại những câu nói đó nhé!

  • Thanh xuân như một ly trà, ăn xong miếng bánh hết bà thanh xuân.
  • Không phải sai lầm nào cũng có thể sửa chữa, hối hận nào cũng có thể tha thứ.
  • Người tử tế trên đời này nhiều lắm. Thà sống với một người xấu ra gì còn hơn là một người tốt vô tích sự.
  • Tha thứ cho một kẻ không ra gì không phải là vị tha đâu mà là tột đỉnh của sự ngu dốt đấy!
  • Một con người không có chí tiến thủ. Chị có tha thứ một lần hay một nghìn lần cũng không có nghĩa gì đâu.
  • Gián đập phát chết luôn, nhưng đuổi không bao giờ hết, giống như cái loại hay phá hoại gia đình người khác.
  • Đứa nào đáng đánh thì phải đánh.
  • Bị đánh lần đầu sốc thật đấy nhưng bị đánh nhiều lần sẽ quen ấy mà.
  • Làm quái gì có đứa sinh viên nào không phải thi lại đâu.

Một số cảnh quay câu nói hay của Ánh Dương do Bảo Hân thủ vai:

Tomboyloichoi – Bảo Hân luôn là cái tên được mến mộ sau bộ phim truyền hình dài tập gây được nhiều tiếng vang – Về nhà đi con. Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được thêm nhiều điều thú vị về cô nàng Bảo Hân này nhé!