Luận giải nốt ruồi dưới lòng bàn chân nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

Xét về nhân tướng học, người có nốt ruồi dưới lòng bàn chân sẽ có cuộc sống sung túc, viên mãn. Tuy nhiên, ở mỗi vị trí lại ẩn chứa nhiều điều khác nhau. Để hiểu rõ hơn về nốt ruồi dưới lòng bàn chân, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

I. Nốt ruồi dưới lòng bàn chân nói lên điều gì?

 • Nốt ruồi có thể mọc ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, nhưng nếu bạn có nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân là điều may mắn khi biết bạn là người có tướng phú quý.
 • Người có nốt ruồi dưới lòng bàn chân là người vượng phu ích tử, cuộc sống sung túc, đặc biệt nếu là nốt ruồi son còn có thể mang lại may mắn cho người thân trong gia đình.
 • Nếu nốt ruồi dưới lòng bàn chân có màu đen thì công việc thường gắn với tin tức, phim ảnh, những công việc có tính di động cao rất lý tưởng cho con đường sự nghiệp có thể giúp bạn gặt hái được thành công trên đôi chân của mình.
 • Nốt ruồi ở lòng bàn chân càng lớn, da ở lòng bàn chân càng sáng bóng và có màu hồng hào thì bạn là người vô cùng giàu có, hạnh phúc sẽ luôn giàu sang, sung sướng không phải lo toan cơm áo gạo tiền.

II. Ý nghĩa nốt dưới dưới lòng bàn chân

Nói một cách tổng thể, nốt ruồi dưới lòng bàn chân là một điềm báo rất tốt và sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, ý nghĩa chi tiết của nốt ruồi dưới lòng bàn chân sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí và giới tính.

1. Tướng số nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải 

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải tượng trưng cho tài lộc, phú quý, phú quý, dư dả

Cả nam và nữ đều tượng trưng cho tài lộc, phú quý, phú quý, dư dả. Họ không bao giờ phải lo lắng, băn khoăn về vấn đề tài chính.

 • Đàn ông có nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải: Là người tài giỏi, thông minh, nhiều triển vọng. Trong công việc, họ luôn biết cách mở rộng các mối quan hệ của mình, được nhiều người yêu mến, kính trọng nên dễ thăng quan tiến chức. Trong xã hội, đàn ông có nốt ruồi dưới lòng bàn chân cũng là người có vị thế xã hội cao, đi đến đâu cũng được mọi người kính trọng và yêu mến. Trong tình yêu, họ cũng may mắn gặp được người bạn đời phù hợp, có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm, hòa thuận.
 • Phụ nữ có nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải: Người phụ nữ có nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải, được nhân tướng học gọi là “bàn chân dẫm lên ngôi sao”, là nét tướng may mắn về tài chính. Dù trong công việc hay cuộc sống, phụ nữ có nốt ruồi ở chân đều rất tài giỏi, có tài lãnh đạo, giữ những chức vụ quan trọng, gặt hái được nhiều thành công. Họ dễ dàng tìm được người bạn đời ưng ý, có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và là chỗ dựa vững chắc của chồng.

2. Tướng số nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải là tướng phú quý, thường giữ chức vụ cao cấp

Người có nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái cũng giống người có nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải là tướng phú quý, thường giữ chức vụ cao cấp trong công ty.

 • Đàn ông có nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái: Đàn ông có nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái thì sự nghiệp phát triển và thường giữ các chức vụ như trưởng phòng, trưởng phòng, giám đốc, công việc. Tuy không được phú quý như người có nốt ruồi ở chân phải nhưng cuộc sống của họ cũng rất tốt, được những người xung quanh quý mến, luôn thương yêu giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn.
 • Phụ nữ có nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái: Thường có cuộc sống giàu sang, viên mãn, tuy không quá giàu sang nhưng cũng không phải lo lắng về tiền bạc. Họ cũng là những người từ khi sinh ra đã có phúc khí, gặp nhiều thuận lợi trong công việc, dễ gặt hái được thành công như mong muốn. Cuộc sống lứa đôi như ý, gia đình hạnh phúc êm ấm, chồng hết lòng yêu thương, con cái hiếu thảo.

III. Nốt ruồi dưới lòng bàn chân là nốt ruồi son nói lên điều gì?

 • Nốt ruồi son xuất hiện trên cơ thể được coi là một điểm đặc biệt tốt lành nhất có thể mang lại may mắn và giàu có cho gia chủ. Nhưng nếu nốt ruồi son này xuất hiện ở dưới lòng bàn chân thì mang ý nghĩa đặc biệt hơn.
 • Nốt ruồi son dưới lòng bàn chân cho thấy chủ nhân là người có mệnh lớn, số sung sướng, cuộc đời an nhàn, phú quý. Không những vậy, những người này còn có khả năng mang lại may mắn, tài lộc cho những người xung quanh.
 • Người có nốt ruồi son ở dưới lòng bàn chân là người tốt, tính tình ôn hòa, thân thiện, dễ gần, được mọi người yêu quý, giúp đỡ.
 • Với phụ nữ có nốt ruồi son dưới lòng bàn chân được coi là người có tướng vượng phu ích tử, cuộc sống sau hôn nhân vô cùng viên mãn. Còn là nam giới thì bạn là người đa tài, quyết đoán và mạnh mẽ. Không chỉ vậy bạn còn là người ưa mạo hiểm, dám nghĩ dám làm dễ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và được nhiều người kính nể.

IV. Ý nghĩa của nốt ruồi ở vị trí khác tại bàn chân

Nốt ruồi ở một số vị trí khác của bàn chân

1. Nốt ruồi ở mép chân

 • Nốt ruồi này chỉ hợp với người chăm chỉ từ nhỏ, phải dùng hai tay độc lập, vận may không nhiều, không có quý nhân phù trợ nên không đạt được thành công như mong muốn, dễ bị chấp nhận thất bại.
 • Đặc biệt, nốt ruồi ở mép chân phải của người phụ nữ báo trước đường tình duyên sẽ gặp nhiều trắc trở, khó tìm được người bạn đời, hôn nhân nhiều mâu thuẫn, xoay quanh vấn đề tiền bạc, dễ chia tay.

2. Nốt ruồi ở gót chân

 • Nốt ruồi ở gót chân cũng là vị trí đắc địa cho thấy là người có óc phán đoán tốt, có tài lãnh đạo, được nhiều người kính nể, nể phục. Họ là những người biết lắng nghe, chấp nhận thay đổi, đề cao bản thân và đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân.
 • Người có nốt ruồi ở gót chân cũng được coi là vị trí may mắn của mệnh chủ. Bạn là người có óc phán đoán, có tố chất lãnh đạo, được nhiều người kính trọng.

Với những gì mà atlantictrapandgill.com chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đọc đã biết được ý nghĩa của nốt ruồi dưới lòng bàn chân rồi phải không? Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhé!