tải video TikTok về điện thoại

Hướng dẫn lưu và tải video TikTok về điện thoại nét full HD

Tiktok là nền tảng mạng xã hội, nơi người dùng có thể chia sẻ những đoạn clip thú vị, ý nghĩa trong cuộc sống hoặc của bản thân để mọi người cùng thưởng thức. Vậy nên, nếu bạn có mong muốn lưu hay tải video TikTok về điện thoại mà chưa biết làm thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

I. Giới thiệu về Tiktok

Tiktok là ứng dụng di động miễn phí cho phép người dùng sáng tạo những video có thời lượng ngắn cùng các bộ lọc độc đáo, tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp. Với số lượng người dùng ngày càng lớn, nên hàng ngày có đến hàng nghìn, hàng triệu video được tải lên Tiktok liên tục. Với số lượng video lớn như vậy, sẽ có những video nội dung đặc sắc, ý nghĩa khiến nhiều người cảm thấy thích và muốn download video TikTok mp4.

Tuy nhiên với những cách tải video tiktok về điện thoại thông thường sẽ bị giảm chất lượng hình ảnh, âm thanh cũng như bị dính logo. Điều này gây ra một vài phiền toái cho người dùng.

II. Hướng dẫn tải video Tiktok về điện thoại

Trước tiên bạn cần chắc chắn trên điện thoại, máy tính của mình đã có ứng dụng Tik Tok. Tiếp theo tải video TikTok về điện thoại của mình, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, máy tính. Nếu bạn chưa có ứng dụng này thì có thể tải trên Google Play hoặc App Store về điện thoại.

Bước 2: Khi đã truy cập vào ứng dụng, bạn hãy tìm kiếm video mà bạn muốn tải và nhấn vào biểu tượng hình mũi tên chia sẻ phía bên phải màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn Lưu (Save Video) về điện thoại. Quá trình lưu video diễn ra rất nhanh chỉ mất vài giây bởi mỗi video có lượng thời gian rất ngắn.

Bước 4: Khi quá trình tải video Tiktok về điện thoại được hoàn tất, sẽ có thông báo lưu video về thành công.

Nếu như bạn muốn tải video TikTok về điện thoại mà không có hình mờ. Bạn  cũng thực hiện sao chép liên kết video ở nút chia sẻ hình mũi tên phía bên phải màn hình. Sau đó mở web DownTik.com và dán lên trường văn bản đầu trang. Khi đã thực hiện xong nhấn nút Tải xuống và chọn thư mục lưu video.

tải video TikTok về điện thoại
Downtik là ứng dụng tải video Tik Tok trực tuyến hàng đầu

III. Hướng dẫn tải video TikTok về điện thoại trên trình duyệt

Cũng tương tự như với các bước trên điện thoại, trước tiên bạn chọn một video mà mình yêu thích và sao chép liên kết của video. Sau đó vào trang web DownTik.com và dán link vào ô đầu trang. Nhấn tải Xuống. Bạn có thể chọn chất lượng video Server 1 hoặc Server 2 đều được. Đợi trong giây lát video sẽ được tải về máy tính của bạn. Vậy là bạn đã thực hiện xong cách tải video TikTok về điện thoại rồi.

IV. Những lý do nên tải video TikTok về điện thoại tại DownTik

DownTik là trang web, ứng dụng hỗ trợ tải video tiktok về điện thoại, máy tính nhanh chóng và thuận tiện hơn. Khi tải video Tiktok tại DownTik.com, bạn sẽ nhận thấy những ưu điểm nổi bật rất khó có ở các ứng dụng hỗ trợ khác.

Tại DownTik.com, việc tải các video không logo sẽ không còn khó khăn với bạn nữa, mọi thao tác chỉ diễn ra trong vài giây, vô cùng đơn giản.

Tải video tiktok về điện thoại tại Downtik không thực hiện việc lưu trữ video cũng như giữ bản sao các video mà người dùng tải xuống. Đồng thời, việc dùng ứng dụng hoàn toàn ẩn danh nên hệ thống không lưu bất cứ thông tin gì của bạn.

tải video TikTok về điện thoại
Downtik giúp bạn rất nhiều trong việc tải video Tik Tok

Khi tải video bằng DownTik, bạn có thể chuyển từ chất lượng mp3 sang mp4. Ứng dụng cho phép người dùng lưu trữ video ở bất kỳ định dạng mong muốn. Hơn thế, chất lượng video không có sự thay đổi.

Thông thường, khi sử dụng các ứng dụng tải video khác bạn sẽ bị giới hạn số lần tải trong ngày. Tuy nhiên, tại DownTik bạn có thể tải bao nhiêu tùy thích mà không bị giới hạn.

Với Downtik.com người dùng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng tải video tiktok về điện thoại mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Với mong muốn tất cả mọi người đều có thể sử dụng, Down tik đã được tối ưu hóa rất nhiều so với các ứng dụng khác. Theo đó, bạn chỉ cần cú nhấp chuột và đường link video là có thể tải video tiktok về máy với chất lượng cao.

Nếu tải video tiktok về điện thoại theo các cách thông thường, chất lượng hình ảnh thường bị mờ, âm thanh kém. Trong khi đó, tải video bằng Down Tik, bạn sẽ nhận được các video có hình ảnh sắc nét, âm thanh tốt không khác gì so với bản gốc trên tiktok.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách tải video Tiktok về điện thoại với ứng dụng đang được mọi người yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng với những ưu điểm và thông tin trên đây, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tải video trên Tiktok tại Downtik.com.