Dái tai dày có ý nghĩa gì? Vận mệnh của người có dái tai dày

Dái tai dày có ý nghĩa gì? Vận mệnh của người có dái tai dày

Dái tai là một trong những đặc điểm trên khuôn mắt có thể căn cứ để nhận biết xem vận mệnh của một con người. Bài viết hôm nay Atlantictrapandgill.com sẽ nói về chủ đề xem dái tai và trả lời câu hỏi dái tai dày có ý nghĩa gì cùng vận mệnh của người có dái tai dày.

I. Xác định vị trí dái tai

Dái tai là phần thịt phía bên dưới của tai, bộ phận này có thể bị tách ra từ phía bên của đầu (biểu thị độc lập) hoặc gắn bên kia đầu. Mỗi người sẽ mang những đặc điểm về kích thước, màu sắc, độ dài ngắn của dái tai khác nhau.

Tai gắn với dái tai tách ra từ đầu cho thấy tinh thần tự do và rộng lượng. Dái tai ở gần đầu biểu thị tính cách ngược lại.

Dái tai là phần thịt phía bên dưới của tai
Dái tai là phần thịt phía bên dưới của tai

II. Dái tai dày có ý nghĩa gì?

1. Ý nghĩa của dái tai dày đối với phụ nữ

Đối với phụ nữ có dái tai dày thường mang ý nghĩa chỉ người có phúc khí và có thể mang lại nhiều phúc lộc cho gia đình của mình. Thường những người này sẽ có bản tính lương thiện và tốt bụng, không so đo tính toán với những người khác.

Nữ có dái tai dày thường mang nhiều phúc khí
Nữ có dái tai dày thường mang nhiều phúc khí

2. Ý nghĩa của dái tai dày đối với nam

Nam giới có dái tai dày nhìn chung sẽ là những người thông minh và nhanh nhẹn. Tính cách của họ cũng khá hiền lành, chăm chỉ, dễ gần và được nhiều người yêu quý. Nam có đặc điểm này thường sẽ mang tư chất của một người lãnh đạo, rất kiên định và đa mưu túc trí. Những người mang đặc điểm này thường có quan hệ khá rộng và suy nghĩ tích cực về cuộc sống.

III. Vận mệnh của người có dái tai dày

1. Vận mệnh của nữ có dái tai dày

Để nói về vận mệnh của nữ có dái tai dày thì có thể nói rằng cuộc sống của họ luôn viên mãn, mọi điều tốt đẹp hoặc nếu có gặp khó khăn cũng không đáng kể và sẽ có người trợ giúp.Trong cuộc sống họ không phải lo nghĩ đến vấn đề tiền bạc hay vất vả.

Những người phụ nữ mang đặc điểm này không chỉ có phúc khí tốt mà còn có thể mang lại phúc lộc cho gia đình của mình. Cũng chính vì vậy mà nhờ có phúc khí của bản mệnh từ họ mà gia đình cũng luôn đủ đầy, hạnh phúc.

Người phụ nữ có dái tay dày càng lương thiện, tốt bụng thì sẽ càng nhận được nhiều phước phần hơn nữa.

2. Vận mệnh của nam có dái tai dày

Người nam có dái tai dài thì thường sẽ có số giàu sang, phú quý. Trong công việc họ luôn là những người lãnh đạo tài ba luôn có những kế hoạch để công việc suôn sẻ. Hơn nữa, dù làm bất cứ việc gì thì họ luôn có được cơ hội lớn cũng như nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người.

Không chỉ vậy, trong tất cả mọi mặt của cuộc sống thì dường như bất cứ lúc nào họ gặp khó khăn cũng đều có quý nhân đứng ra tương trợ kịp lúc. Chính vì thế mà những người này chưa bao giờ gặp phải phiền não hay phải lo toan về vấn đề tiền bạc

Nhìn chung, gia đình của người nam có dái tai dày cũng được hưởng phúc phần từ họ nên cuộc sống gia đình luôn đầy đủ và hạnh phúc.

Người nam có dái tai dài thì thường sẽ có số giàu sang, phú quý
Người nam có dái tai dài thì thường sẽ có số giàu sang, phú quý

IV. Một số đặc điểm của tai và vận mệnh người sở hữu

1. Vận mệnh qua vị trí tai cao hay thấp

Theo nhân tướng học thì đôi mắt chính là vị trí tiêu chuẩn để chúng ta xác định được vị trí của đôi tai:

 • Tướng tai cao

Vị trí của tai có điểm cao nhất cao hơn mắt. Những người có tướng tai này thường là người học rộng biết nhiều, đầu óc tư duy sáng tạo tốt và luôn có quý nhân phù trợ trong công việc nên dễ đạt được thành công.

 • Tướng tai thấp

Điểm cao nhất của tai thấp hơn mắt thì đấy là tướng tai thấp. Những người mang đặc điểm này thường là người ít hiểu biết và không có chí tiến thủ. Họ thường thích cuộc sống bình bình không sóng gió và cũng lười phải thoát ra khỏi nó.

Xác định vị trí tai cao hay thấp
Xác định vị trí tai cao hay thấp

2. Kích thước của tai và vận mệnh người sở hữu

 • Tai nhỏ

Người có tai nhỏ là người thận trọng, chu đáo, sống nội tâm và ít tham vọng.

 • Tai trung bình

Người sở hữu đôi tai trung bình thì tính cách hay phản ứng của họ trước cuộc sống cũng khá bình thường không có gì nổi bật. Họ ít nhiều gặp phải thách thức nhưng không đáng kể.

 • Tai to

Đôi tai to được coi là dấu hiệu đầy sức sống và tuổi thọ, những người có đôi tai to là người vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Họ luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro và họ cũng là một người rất biết lắng nghe.

3. Xem vận mệnh qua hình dáng của tai

 • Tai tròn

Người có tai tròn là người luôn di chuyển, đáng tin, tích cực, hòa đồng và giàu trí tưởng tượng.

 • Tai vuông

Đôi tai vuông với các cạnh, đỉnh cũng như thùy vuông là người khôn ngoan, nhạy bén, sâu sắc, có thể làm nhiều điều cùng lúc.

 • Tai nhọn

Người sở hữu đôi tai nhọn được cho người bí ẩn, bí mật, nói chuyện có duyên. Thường phải mất một thời gian dài bạn mới nhận ra được người này rất tốt.

 • Tai vểnh

Một đôi tai vểnh sẽ biểu lộ  đó là một người độc lập và không thể bảo được họ làm theo bạn. Những người này bướng bỉnh, không chấp nhận lời khuyên của người khác. Tuy vậy, đôi tai này của họ là biểu hiệu của cái máy hút tiền.

 • Tai dài

Một đôi tai có dái tai kéo dài thấp hơn đầu mũi trong khi đỉnh tai thì cao hơn lông mày thì đây là dấu hiệu của một thiên tài.

 • Tai nghiêng

Đôi tai thường hơi nghiêng (đỉnh tai nghiêng về sau hơn phần dái tai) và nếu góc nghiêng này càng lớn thì người này rất cứng nhắc và có xu hướng kiểm soát người khác.

 • Tai chuột

Tai chuột là dáng tai có vành tai mỏng, không có dái tai. Thường người có tướng tai chuột sẽ có một vận mệnh khá xấu. Cuộc sống khá lận đận và vất vả. Nếu người này biết cách tu tâm và tích đức thì có thể tránh được những vận hạn xui xẻo, tai nạn nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng.

 • Tai khỉ

Những người có tướng tai khỉ thì tai sẽ có hình dáng như hai phần tai khá rộng và hơi lệch về phía trước. Vành tai dày và lỗ tai rộng. Thường những người có tướng tai khỉ sẽ một tương lai tươi sáng. Tính cách khá vui vẻ và hòa đồng. Tuy nhiên tâm địa của người này bạn khó có thể đoán trước được điều gì.

Xem vận mệnh qua hình dáng của tai
Xem vận mệnh qua hình dáng của tai

4. Xem vận mệnh dựa trên lỗ tai

Những người có lỗ tai rộng và sâu thường là người rất thông minh và tài giỏi, tháo vát và có trách nhiệm trong công việc. Những người này cũng thường lắm tiền nhiều của, cuộc sống giàu sang phú quý. Trong vận trình sự nghiệp luôn được quý nhân giúp đỡ còn trong cuộc sống nhận nhiều tình yêu thương từ người xung quanh.

5. Xem vận mệnh dựa trên vành tai

 • Vành tai tròn

Những người có vành tai tròn (vành ngoài cùng) là người thích sự kích thích tinh thần. Họ tràn đầy năng lượng và quản lý tốt thời gian.

 • Vành tai mỏng

Người với vành tai mỏng là kiểu bốc đồng, nhiệt tình và hướng ngoại.

 • Vành tai cực kỳ mỏng

Nếu vành tai cực kỳ mỏng thì đó đúng là kiểu người luôn ôm mọi việc của thiên hạ vào mình.

Xem vận mệnh dựa trên vành tai
Xem vận mệnh dựa trên vành tai

6. Dái tai biểu thị vận mệnh

Ngoài đặc điểm dái tai dày như trên thì một số đặc điểm về dái tai khác cũng phần nào khắc họa được vận mệnh của một người.

 • Dái tai bè

Người có dái tai bè là những người tự do và rộng lượng, họ thường rất ít khi để ý đến cái nhìn của người khác cũng như không để bụng chuyện gì. Cuộc sống của họ cũng thường khá nhiều điều thú vị.

 • Dái tai cong

Trái lại với người có dái tai bè thì người có dái tai cong thường sẽ sống khá khép kín, hơi bảo thủ và cũng có nhiều suy nghĩ không tích cực đối với mọi việc hay đối với người khác.

 • Dái tai dài

Người mang đặc điểm dái tai dài sẽ có tuổi thọ dài cũng như sức khỏe tốt, họ cũng là người có tâm hồn nhạy cảm và đầu óc thích phán xét. Những người có dái tai dày có nhiều bạn bè và đây cũng là chỉ số của sự chăm chỉ và giàu có. Phụ nữ mà có dái tai này sẽ mang lại nhiều vận may cho chồng.

Người có dái tai dài có sức khỏe và tuổi thọ co
Người có dái tai dài có sức khỏe và tuổi thọ cao
 • Dái tai to

Dái tai to biểu lộ đó là một người nhân hậu, tâm linh và địa vị cao. Nếu dái tai to lại kèm với đặc điểm lớn thì chắc hẳn đây là một người may mắn và có số phú quý, cuộc sống đủ đầy không phải lo nghĩ nhiều. Bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống xảy ra thì họ cũng sẽ có quý nhân phù trợ.

Hi vọng với bài viết trên bạn sẽ dễ dàng để xem tướng của mình cũng như những người xung quanh nhờ vào đặc điểm dái tai dày hay hình dáng, kích thước của tai nói chung.