Các đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có - Cách xem và ý nghĩa

Các đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có – Cách xem và ý nghĩa

Theo như nhiều quan niệm thì đường chỉ tay chính là đường vận mệnh của mỗi con người và khi xem đường chỉ tay chúng ta có thể đoán xem cuộc đời của chúng ta sẽ thế nào. Trong chuyên mục Xem bói hôm nay Atlantictrapandgill.com sẽ cho bạn biết thêm thông tin về các đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng cócách xem những đường chỉ tay đặc biệt.

I. Đường chỉ tay biểu thị có quý nhân phù trợ

1. Vị trí và cách xem

 • Đường chỉ tay quý nhân phù trợ sẽ nằm ở vị trí đốt thứ nhất của ngón cái.
 • Cách xem đường chỉ tay thì bạn chỉ cần xòe ngón cái của bàn tay phải ra và nếu ở giữa đốt thứ nhất xuất hiện những dấu gạch ngang thì đó là đường chỉ tay quý nhân.

2. Ý nghĩa của đường chỉ tay quý nhân phù trợ

Những ai có đường chỉ tay quý nhân sẽ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và khi gặp bất cứ khó khăn nào cũng sẽ được một ai đó xuất hiện và ra tay tương trợ, giúp đỡ vượt qua mọi chuyện. Không chỉ vậy, những người có đường chỉ tay này khi đã không làm việc gì thì thôi nhưng khi đã làm thì chắc chắn sẽ hái được quả ngọt.

Nhìn chung thì những ai sở hữu đường chỉ tay này sẽ có cuộc sống an nhàn, thoải mái không phải lo nghĩ vì mọi chuyện luôn tiến triển theo chiều hướng tốt. Về phần gia đạo những người này cũng thường sẽ luôn bình an và hạnh phúc viên mãn.

Đường chỉ tay biểu thị có quý nhân phù trợ
Đường chỉ tay biểu thị có quý nhân phù trợ

II. Đường chỉ tay biểu thị tiền bạc dồi dào

1. Vị trí và cách xem

 • Vị trí của đường chỉ tay biểu thị tiền bạc là nằm ở dưới đốt thứ 2 của ngón tay cái.
 • Để xem đường này bạn xòe thẳng ngón tay cái ra và đường chỉ tay tiền bạc là những đường vân kẻ ngang, dọc hoặc thẳng đứng song song ở đốt thứ 2 của ngón tay cái. Hoặc có thể đường chỉ tay này đan xen, xếp liền kề lên nhau.

2. Ý nghĩa của đường chỉ tay

Những ai có đường chỉ tay này sẽ thường có vận trình sự nghiệp khá thuận lợi và suôn sẻ, tiền của vật chất luôn rủng rỉnh và không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc. Đôi khi những người có đườn chỉ tay này còn sẽ gặp kiểu “làm chơi ăn thật” nên cứ vậy mà tiền bạc dồi dào luôn đổ vào nhà họ.

Không chỉ vậy, những người có đặc điểm này sẽ có khả năng quản lý tiền bạc rất giỏi, họ cân đo tài chính và có cách chi tiêu, tiết kiệm cùng đầu tư hợp lý nên càng không bao giờ rơi vào tình trạng túng thiếu.

Đường chỉ tay biểu thị tiền bạc dồi dào
Đường chỉ tay biểu thị tiền bạc dồi dào

III. Đường chỉ tay biểu thị sự phú quý

1. Vị trí và cách xem

 • Đường chỉ tay biểu thị sự phú quý nằm ở lòng bàn tay và phía bên dưới đốt thứ 2 của ngón cái, song song với đường vận mệnh.
 • Bàn tay xòe thẳng, đường chỉ tay sẽ nằm ở vị trí như trên và thường đường này sẽ khá ngắn và mờ cạn.

2. Ý nghĩa của đường chỉ tay

Đường chỉ tay phú quý như tên gọi của nó thì người sở hữu đường chỉ tay này có số sung sướng không phải lo nghĩ. Tuy nhiên điều thú vị ở đây là những quý nhân giúp đỡ và đem lại may mắn cho người này sẽ là vợ hoặc chồng của người đó.

Đường chỉ tay biểu thị sự phú quý
Đường chỉ tay biểu thị sự phú quý

IV. Đường chỉ tay biểu thị sự sáng tạo

1. Vị trí và cách xem

 • Đường chỉ tay sáng tạo xuất hiện ở vị trí giữa hai ngón áp út và ngón út
 • Đường chỉ tay này là hai đường chỉ nhỏ và ngắn nằm song song hoặc hơi nghiêng.

2. Ý nghĩa của đường chỉ tay

Những người có đường chỉ tay này thường là người có khả năng sáng tạo cực tốt. Họ làm bất cứ việc gì cũng rất nhiệt huyết và đam mê đi kèm cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ của mình.

Đường chỉ tay này sẽ mang tại khả năng sáng tạo thiên phú nên hầu hết các cuộc thi liên quan đến sáng tạo đều có sự góp mặt của họ. Trong công ty, họ cũng luôn là người xung phong và có những ý tưởng độc đáo, mới lạ.

Tuy vậy, họ lại mắc một nhược điểm lớn chính là không giỏi giao tiếp và biểu đạt. Chính vì vậy mà đôi khi những câu nói của họ thường bị người khác hiểu nhầm và đánh giá sai.

Đường chỉ tay biểu thị sự sáng tạo
Đường chỉ tay biểu thị sự sáng tạo

V. Đường chỉ tay biểu thị sự ngây thơ

1. Vị trí và cách xem

 • Vị trí của đường chỉ tay biểu đạt sự ngây thơ đó chính là ớ đốt thứ nhất của ngón tay trỏ.
 • Đường chỉ tay ngây thơ đôi lúc là đường vân ngang hoặc dọc.

2. Ý nghĩa của đường chỉ tay

Những người có đường chỉ tay này thường có tình tình lương thiện, trong sáng và chất phác. Cũng chính vì vật mà họ thường rất yêu đời và lạc quan với cuộc sống, không đề phòng trước người khác.

Tuy nhiên điểm bất lợi đó chính là những người có đường chỉ tay biểu thị sự ngây thơ sẽ thường vì bản tính cả tin của mình mà bị kẻ khác lừa gạt hay lợi dụng. Để khắc phục tình trạng này thì những người đó cần phải cẩn thận hơn với những mối quan hệ bạn bè xã giao, giữ khoảng cách với người lạ để đảm bảo an toàn và tránh được phiền phức.

Đường chỉ tay biểu thị sự ngây thơ
Đường chỉ tay biểu thị sự ngây thơ

VI. Đường chỉ tay đặc biệt hình chữ nhất

Đường chỉ tay hình chữ nhất rất đặc biệt và cực kỳ ít người có đường chỉ tay này.

1. Vị trí và cách xem

 • Đường chỉ tay này nằm ở giữa lòng bàn tay.
 • Thông thường, mỗi người sẽ có 3 đường chỉ tay cơ bản là: Tâm Đạo, Trí Đạo và Sinh Đạo. Chỉ tay hình chữ nhất là chỉ có một đường nằm ngang do đường Tâm Đạo và Trí Đạo chập lại tạo thành. Đường chỉ tay này tạo cảm giác như lòng bàn tay bị chia thành đôi.

2. Ý nghĩa của đường chỉ tay

Nhìn chung thì những người có đường chỉ tay hình chữ nhất là người có tư chất thông minh và tài năng đặc biệt. Những người này thường giữ một chức vụ quan trọng trong tổ chức hoặc công ty.

 • Đàn ông có đường chỉ tay này là những người phi thường trong bất kì hoàn cảnh nào cũng bản lĩnh vượt qua được, không bao giờ từ bỏ. Tuy nhiên, chuyện tình duyên của họ lại tương đối phức tạp.
 • Nữ giới có các đường chỉ  tay đặc biệt này thì sẽ gặp thuận lợi, suôn sẻ trên con đường công danh và sự nghiệp.
Đường chỉ tay đặc biệt hình chữ nhất
Đường chỉ tay đặc biệt hình chữ nhất là người tư chất thông minh, nhạy bén

VII. Đường chỉ tay đặc biệt hình chữ M

Đường chỉ tay được cho là không quá hiếm thấy nhưng tỉ lệ người có không quá cao và ai sở hữu nó đều có một sự đặc biệt.

1. Vị trí và cách xem

 • Đường chỉ tay hình chữ M sẽ nằm ở giữa lòng bàn tay.
 • Cách nhận biết đó là 4 đường chỉ tay chính (tâm tạo, sinh đạo, trí đạo, định mệnh) kết nối lại thành một hình chữ M.

2. Ý nghĩa của đường chỉ tay

Người ai có đường chỉ tay chữ M thường là người có tính cách khá nổi bật, có tài năng và trực giác khá tuyệt vời. Đặc biệt họ có khả năng nắm bắt tình hình rất giỏi, nếu có cơ hội họ luôn biết các tận dụng phát triển sự nghiệp của bản thân một cách xuất xắc nhất.

Ngoài ra những người có bàn tay chữ M có xu hướng sống thiêng về tình cảm, thích giúp đỡ mọi người mà không cần báo đáp, chính vì thế họ đều được những người xung quanh rất yêu quý, trân trọng.

Đường chỉ tay đặc biệt hình chữ M
Đường chỉ tay đặc biệt hình chữ M

VIII. Đường chỉ tay đặc biệt âm đạo

1. Vị trí và cách xem

 • Vị trí của đường chỉ tay âm đạo là nằm ở trong lòng bàn tay
 • Cách xem đường chỉ tay này chính là trong lòng bàn tay xuất hiện hai đường chỉ tay đậm nét và song song với nhau. Thường thì nó là các đường chính như tâm đạo song song với

2. Ý nghĩa của đường chỉ tay

Những người có đường chỉ tay tâm đạo sẽ là những người giàu nội lực, có tính cách thoải mái và luôn cố gắng giải quyết mọi công việc dù bạn gặp khó khăn nào đi nữa. Trong tình cảm và công việc thì những người sở hữu đường chỉ tay này đều khá xuất sắc và viên mãn.

Hình dung đơn giản, đường tâm đạo có hình sợi xích hay móc xích nối liền nhau. Đối với phụ nữ có đường chỉ tay này thì là người đa tình có kinh nghiệm trong tình yêu. Tuy nhiên, họ thuộc kiểu người cả thèm chóng chán.

Đường chỉ tay âm đạo là hai đường song song
Đường chỉ tay âm đạo là hai đường song song

IX. Đường chỉ tay vân tam kỳ

Đường chỉ tay tam kỳ khá đặc biệt và gần như chỉ đến lúc bạn trưởng thành mới biết chắc được nó có hay không.

1. Vị trí và cách xem

 • Đường chỉ tay này nằm ở trong lòng bàn tay và dưới kẽ các ngón tay trỏ, giữa, áp út, ngón út.
 • Đường chỉ tay đặc biệt vân tam kì gồm có 3 đường chạy từ giữa các kẽ ngón như trên và song song với nhau. Nhìn qua, đường chỉ tay này khá giống đường vân trên thân cây hoặc như mặt trăng khuyết đặt song song với nhau và đây được gọi là đường chỉ tay tam kỳ.

2. Ý nghĩa của đường chỉ tay vân tam kỳ

Người có đường vân tam kỳ trên bàn tay khi trưởng thành thì thường sẽ có số phú quý giàu sang và dễ thăng quan tiến chức, có chỗ đứng ở nơi làm việc. Những người này có khả năng ngoại giao rất tốt, được lòng của mọi người và nếu chịu khó để làm ăn sẽ thu được thành quả hơn cả mong đợi.

Đàn ông có đường chỉ tay tam kỳ thường có danh vị song toàn, giàu sang phú quý ở ngoài tuổi 40. Phụ nữ có số vượng phu ích tử, sau khi kết hôn sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho chồng, có thể quán xuyến được mọi việc trong gia đình.

Đường chỉ tay vân tam kỳ
Đường chỉ tay vân tam kỳ

Hi vọng, với những thông tin trên có thể giúp cho bạn biết thêm các thông tin bổ ích về các đường chỉ tay đặc biệt và cách xem chính xác nhất.