Những đường chỉ tay giàu có và cách nhận biết đơn giản nhất

Những đường chỉ tay giàu có và cách nhận biết đơn giản nhất

Bạn có tò mò về đâu là đường chỉ tay giàu có hay không? Chuyên mục xem bói ngày hôm nay, chúng mình sẽ tiếp tục cung cấp thông tin đến bạn về những đường chỉ tay giàu có và cách nhận biết đơn giản nhất!

I. Những đường chỉ tay giàu có của Nam

Ngoài những đường chỉ tay đặc biệt mang sự giàu có mà atlantictrapandgill đã nhắc đến ở bài trước thì đàn ông nếu sở hữu 1 trong 5 kiểu đường chỉ tay dưới đây thì công danh sự nghiệp đều phát triển tốt, giàu sang, phú quý.

1. Gò Mộc tinh hoặc Thái dương xuất hiện hình ngôi sao

Trên gò Mộc tinh hay Thái dương nếu xuất hiện những đường chỉ tay có hình nét như một ngôi sao thì thường sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý.

2. Vân đoạn chưởng

Kéo dài, hợp nhất với hai đường trí tuệ và tình duyên. Đàn ông sở hữu tướng tay này thường là người thông minh, giỏi làm ăn, bản lĩnh, biết nắm bắt cơ hội để phát triển sự nghiệp.

3. Đường Trí tuệ

Đây là đường chỉ tay được tách làm 2 nhánh và có một nhánh nhỏ hướng lên. Điều này chứng tỏ bạn là người có đầu óc làm ăn giỏi, luôn gặp may mắn, tài lộc đầy nhà.

4. Đường chỉ tay bất động sản

Cắt ngang qua đường vận mệnh và đường thái dương. Nếu đường chỉ này càng gần về phía cổ tay thì bạn là người có số hưởng, tài lộc dồi dào, đất đai bạt ngàn.

5. Đường trực giác may rủi

Đây là biểu hiện của những người có khả năng ngoại cảm, cảm nhận được giác quan thứ 6, biết chọn đúng thời điểm để phát đạt, thành công.

II. Những đường chỉ tay giàu có đối với Nữ

1. Đường chỉ tay đuôi phượng

Đường chỉ đuôi phượng còn được gọi với tên khác là đường chỉ tam xiên. Người sở hữu sẽ có tính cách thẳng thắn, trung trực, tài năng hơn người. Tuy nhiên, họ cũng dễ mắc phải nhiều sai lầm không đáng có nhưng nếu “có chí làm nên” thì có thể gặp được nhiều thành công lớn khi bước qua tuổi trung niên.

2. Người có vân mắt phượng ở ngón cái

Đường vân mắt phượng là các đường vân ở giữa 2 đốt ngón cái. Các đường vân này kết hợp với nhau tạo thành đường cong tròn ở giữa, nhìn gần giống mắt chim phượng. Người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay quý hiếm này khi trẻ sẽ sớm tìm được bến đỗ bình an, hạnh phúc nhưng làm việc hơi vất vả. Tới tuổi trung niên tích lũy được không ít tiền tài. Kết hợp với nhiều mối quan hệ làm ăn mà có tiền đồ xán lạn, tài chính độc lập.

3. Đường chỉ tay Vân Tài khố phú quý

Đường Vân Tài Khố hay còn gọi là đường chỉ tay tiền bạc nằm ở trên ngón tay cái, là đường vân có nhiều hình dạng khác nhau, nối giữa 2 đốt ngón tay cái. Có thể là vân ngang, dọc đan xen hoặc đối xứng nhau. Đường này càng sâu, rõ nét, đậm màu thì người phụ nữ càng giàu có, biết cách kiếm tiền, giữ của. Hơn thế nữa, bản mệnh còn là người vô cùng cẩn thận chu đáo và được người khác tín nhiệm.

4. Chỉ tay may mắn của phụ nữ có hình sao

Rất hiếm người phụ nữ có hình sao trên đường công danh. Nếu cô nàng nào sở hữu chúng thì đây chính là người có tài, rất dễ thành công trong sự nghiệp. Họ sẽ gặp muôn vàn may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Người này cả đời không phải âu lo, tiền tài không thiếu, công danh chức quyền không thua ai. Ai lấy được họ cũng được ‘thơm lây”, phúc mấy đời.

5. Đường chỉ tay giàu có hình chữ M

Người có chỉ tay hình chữ M sở hữu tướng tay phụ nữ giàu sang. Họ thường thành công từ rất sớm. Đến năm 40 tuổi chức cao vọng trọng, giàu sang sung túc. Không những vậy, họ còn dư dả về tiền tài. Vận tình duyên của họ rực rỡ, sự nghiệp hanh thông, dễ thành công trong lĩnh vực bất động sản. Ai lấy được những người vợ có chỉ tay chữ M như có được “báu vật ngàn đời”.

6. Chỉ tay đuôi cá cuối đường vận mệnh

Nếu cuối đường vận mệnh của người phụ nữ có hình đuôi cá thì đây là dấu hiệu người đó có cuộc sống giàu sang, không lo tiền bạc. Khi còn trẻ, dù họ có khổ cực thế nào thì khi về già cũng đầy đủ, ấm no. Hơn thế nữa, họ còn được chồng yêu chiều, con cái hiếu thuận. Ai lấy được người phụ nữ này thì xem như rất may mắn và có phúc đấy.

7. Đường trí tuệ có nhánh đi lên

Người phụ nữ có chỉ tay đường trí tuệ có nhánh đi lên là người có trí thông minh. Họ nhạy bén với xu thế của xã hội. Vì thế họ có thể đoán trước những xu hướng mới để giành cơ hội làm giàu. Những quý cô này còn cưới được chồng tốt, biết lo toan cho gia đình. Vì thế, dù họ có ngồi ở nhà để chồng phát triển sự nghiệp thì bản mệnh vẫn không khi nào thiếu tiền.