Những đường chỉ tay tốt mà ai sở hữu cũng sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc

Những đường chỉ tay tốt mà ai sở hữu cũng sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc

Mỗi đường chỉ tay tùy vào đường nét và vị trí sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Tiếp tục chủ đề xem chỉ tay thì hôm nay Atlantictrapandgill sẽ thông tin đến bạn về những đường chỉ tay tốt mà ai sở hữu cũng sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc và cách nhận biết những đường chỉ tay đó.

I. Đường chỉ tay chữ X

Theo như nhiều thống kê thì người có đường chỉ tay chữ X khá hiếm, nó chỉ chiếm khoảng 3% dân số thế giới.

1. Vị trí đường chỉ tay và cách nhận biết

 • Đường chỉ tay chữ X nằm ở giữa lòng bàn tay, rõ hơn thì chúng nằm ở giữa đường Tâm đạo và đường Sinh đạo.
 • Thông thường, mỗi người sẽ có 3 đường chỉ tay cơ bản là: Tâm Đạo, Trí Đạo và Sinh Đạo. Đường chỉ tay chữ X như tên gọi thì đường này sẽ đan chéo nhau và nằm ngay giữa đường Sinh đạo và đường Tâm Đạo

2. Ý nghĩa của đường chỉ tay

Những người có đường chỉ tay hình chữ X nhất định sẽ là người vô cùng tốt số, luôn có quý nhân phù trợ, cuộc sống giàu sang và vô lo vô nghĩ. Về tính cách thì tính cách của người này vô cùng nổi trội, mặc dù thành công, giàu có nhưng không khinh thường ai.

Đường chỉ tay chữ X
Đường chỉ tay chữ X

II. Đường chỉ tay chữ nhất

1. Vị trí đường chỉ tay và cách nhận biết

 • Đường chỉ tay này nằm ở giữa lòng bàn tay.
 • Chỉ tay hình chữ nhất là chỉ có một đường nằm ngang do đường Tâm Đạo và Trí Đạo chập lại tạo thành. Đường chỉ tay này tạo cảm giác như lòng bàn tay bị chia thành đôi.

2. Ý nghĩa của đường chỉ tay

Nhìn chung thì những người có đường chỉ tay hình chữ nhất là người có tư chất thông minh và tài năng đặc biệt. Những người này thường giữ một chức vụ quan trọng trong tổ chức hoặc công ty.

 • Đàn ông có đường chỉ tay này là những người phi thường trong bất kì hoàn cảnh nào cũng bản lĩnh vượt qua được, không bao giờ từ bỏ. Tuy nhiên, chuyện tình duyên của họ lại tương đối phức tạp.
 • Nữ giới có các đường chỉ  tay đặc biệt này thì sẽ gặp thuận lợi, suôn sẻ trên con đường công danh và sự nghiệp.
Đường chỉ tay đặc biệt hình chữ nhất
Đường chỉ tay đặc biệt hình chữ nhất là người thông minh, nhạy bén

III. Đường chỉ tay tam kỳ (vân tam kỳ)

1. Vị trí đường chỉ tay và cách nhận biết

 • Đường chỉ tay này nằm ở trong lòng bàn tay và dưới kẽ các ngón tay trỏ, giữa, áp út, ngón út.
 • Đường chỉ tay đặc biệt vân tam kì gồm có 3 đường chạy từ giữa các kẽ ngón như trên và song song với nhau. Nhìn qua, đường chỉ tay này khá giống đường vân trên thân cây hoặc như mặt trăng khuyết đặt song song với nhau và đây được gọi là đường chỉ tay tam kỳ.

2. Ý nghĩa của đường chỉ tay

Người có đường vân tam kỳ trên bàn tay khi trưởng thành thì thường sẽ có số phú quý giàu sang và dễ thăng quan tiến chức, có chỗ đứng ở nơi làm việc. Những người này có khả năng ngoại giao rất tốt, được lòng của mọi người và nếu chịu khó để làm ăn sẽ thu được thành quả hơn cả mong đợi.

Đàn ông có đường chỉ tay tam kỳ thường có danh vị song toàn, giàu sang phú quý ở ngoài tuổi 40. Phụ nữ có số vượng phu ích tử, sau khi kết hôn sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho chồng, có thể quán xuyến được mọi việc trong gia đình.

IV. Đường chỉ tay chữ M

1. Vị trí đường chỉ tay và cách nhận biết

 • Đường chỉ tay hình chữ M sẽ nằm ở giữa lòng bàn tay.
 • Cách nhận biết đó là 4 đường chỉ tay chính (tâm tạo, sinh đạo, trí đạo, định mệnh) kết nối lại thành một hình chữ M.

2. Ý nghĩa của đường chỉ tay

Người ai có đường chỉ tay chữ M thường là người có tính cách khá nổi bật, có tài năng và trực giác khá tuyệt vời. Đặc biệt họ có khả năng nắm bắt tình hình rất giỏi, nếu có cơ hội họ luôn biết các tận dụng phát triển sự nghiệp của bản thân một cách xuất xắc nhất.

Ngoài ra những người có bàn tay chữ M có xu hướng sống thiêng về tình cảm, thích giúp đỡ mọi người mà không cần báo đáp, chính vì thế họ đều được những người xung quanh rất yêu quý, trân trọng.

Đường chỉ tay chữ M
Đường chỉ tay chữ M

V. Đường chỉ tay song ngư (vân song ngư)

1. Vị trí đường chỉ tay và cách nhận biết

 • Đường chỉ tay song ngư là đường chỉ tay nằm ở trong lòng bàn tay.
 • Cách nhận biết đường chỉ tay này đó chính là có dạng hình vòng cung cắt đường chỉ tay sinh đạo và trí đạo.

2. Ý nghĩa của đường chỉ tay

Người sở hữu chỉ tay vân song ngư sẽ thường là là người thông minh vượt bậc và một trí nhớ siêu phàm. Hầu như mọi hướng đi của họ đều thuận thành và hanh thông. Đặc biệt người này luôn kiên cường và dứt khoát, một khi xác định mục tiêu là theo đuổi tới cùng.

Nếu là phụ nữ có đường chỉ tay này thì họ đúng người mẫu người vợ chung thủy, vượng phu ích tử. Sự nghiệp sau 35 tuổi khá sáng lạn và rộng mở, song sau khi kết hôn cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Luôn sống an nhàn và hạnh phúc.

Đường chỉ tay song ngư (vân song ngư)
Đường chỉ tay song ngư (vân song ngư)

VI. Một số đường chỉ tay tốt khác

1. Chỉ tay hình sao

Nó có thể xuất hiện nhiều nơi, nhưng nếu nằm bên dưới ngón đeo nhẫn (gò thủy tinh) thì báo hiệu sẽ phát tài bất ngờ, cuộc sống sẽ trở nên sung túc giàu có.

2. Chỉ tay hình chữ  tỉnh 井

Chủ nhân của bàn tay này có sức ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp, do đó gặt hái được nhiều thành công, tài phúc trong cuộc đời.

3. Chỉ tay chữ điền 田

Nếu nằm trên đường sự nghiệp hoặc sinh mệnh thì công danh sự nghiệp rất phát tài, có số hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

4. Chỉ tay màu đen

Nó sẽ trông như hình nốt ruồi nhưng nhỏ hơn nốt ruồi, nếu có đường chỉ tay lạ này mà nắm vào kín trong lòng bàn tay thì dễ phát tài phát lộc, số mệnh cũng giàu sang phú quý.

5. Chỉ tay tổ vệ

Có nghĩa là được tổ tiên che chở, hậu thuẫn. Ai có chỉ tay này đều được thừa hưởng sản nghiệp của tổ tiên để lại nên dễ dàng thành đạt và giàu có.

6. Chỉ tay ngộ quý

Người sở hữu chỉ tay này số có quý nhân phù trợ, cuộc sống gia đình hòa thuận, nhân duyên tốt, dễ gặp được người tương trợ, sự nghiệp tiền đồ sáng lạng, công thành danh toại.

7. Chỉ tay hào trạch

Những người nào có vân tay hiếm này thì có số may mắn về tài lộc, dễ phát đại tại, nhiều cơ hội kiếm tiền, có số sở hữu công ty hoặc tập đoàn lớn…

8. Chỉ tay tài vận

Đây là đường kéo dài từ ngón áp út xuống đến lòng bàn tay, những ai sở hữu đường chỉ tay lạ thì có tài buôn bán thiên bẩm, tiền tài nhiều như nước, dồi dào mãi không cạn.

9. Chỉ tay công ấn

Với những người có chỉ tay công ấn sẽ có tướng làm quan công, thích hợp làm việc trong cơ quan chính phủ, nhà nước, cuộc sống giàu sang, phần lớn đều là đại gia.

Những đường chỉ tay tốt
Những đường chỉ tay tốt

Như vậy, hi vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về các đường chỉ tay và cách để nhận biết các đường chỉ tay này.