Liệu bạn đã biết cách lấy link acestream đúng cách hay chưa?

Phương thức xem trực tiếp bóng đá hiện nay được nhiều người ưa chuộng là sử dụng link Acestream. Để hiểu rõ hơn về hình thức này, hãy cùng 90 Phút TV tìm hiểu qua nội dung bài viết.

Link Acestream là gì?

Link-Acestream-la-gi
Link Acestream là gì?

 Link Acestream hay còn gọi là Torrnet Stream. Đây là tên của phần mềm sử dụng công nghệ đa phương tiện và giúp khán giả bóng đá cải thiện chất lượng tín hiệu trận đấu của họ nhiều nhất có thể. Chính vì vậy mà Acestream Link thường được ví như phần mềm miễn phí, cho phép người dùng xem trực tiếp các trận bóng đá trên thế giới. Acestream hiện là ứng dụng rất hấp dẫn và được nhiều người ưa thích để xem các trận bóng đỉnh cao tại các giải đấu lớn.

Sử dụng Ace stream để xem bóng đá trực tiếp là một trong những giải pháp đơn giản và tiện lợi dành cho những ai không có đủ điều kiện xem bóng đá trên tivi hay lắp đặt truyền hình cáp có kinh phí quá đắt như hiện nay. Không những thế Ace stream còn là phần mềm hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ chẳng cần phải quan ngại về vấn đề bản quyền khi sử dụng nữa, có thể sử dụng Ace stream để xem bóng đá trực tiếp bất cứ lúc nào mà bạn muốn với hàng loạt link Ace stream được hỗ trợ và rất nhiều các trang website, diễn đàn chia sẻ.

Ưu điểm của Link Acestream là tải âm thanh và hình ảnh rất nhanh và sắc nét. Ai cũng có thể xem mọi lúc, mọi nơi miễn là ứng dụng này được cài đặt trên thiết bị tính toán của họ. Đặc biệt, nó đang trở thành cái tên đáng tin cậy của nhiều người hâm mộ để xem bóng đá trực tiếp, stream miễn phí và kết nối với toàn bộ các giải đấu lớn nhỏ trên thế giới. Làm cách nào để có được link Acestream và theo dõi tất cả các game yêu thích?

Các thành phần của Torrent Stream:

TS Engine: thành phần chính của Torrent Stream, thực hiện tất cả các chức năng chia sẻ hình ảnh thông qua giao thức P2P.

TS P2P Multimedia Plugin – Trình duyệt Plugin (Dựa trên VLC Plugin): Bạn có thể sử dụng hầu hết các tính năng của Torrent Stream trực tiếp trong trình duyệt của mình với chất lượng cao.

Magic Player: Hỗ trợ cho Firefox, Chrome giúp bạn sử dụng các luồng torrent chất lượng cao trực tuyến trong trình duyệt của mình.

Cách xem bóng đá bằng link Acestream

cach-xem-truc-tiep-bong-da
Cách xem trực tiếp bóng đá

Để xem bóng đá bằng Acestream Link, bạn cần cài đặt phần mềm này trên máy tính. Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng và chọn một trong hai phương pháp dưới đây để xem trực tiếp bóng đá trên Acestream.

Cách 1: xem bằng tiện ích Ace Stream Web Extension

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công Acestream trên máy tính, bạn có thể khởi chạy phần mềm. Để làm cho nó hoạt động, chỉ cần truy cập bất kỳ trang web nào,  là bạn có thể lấy ra được link Acestream xem bóng đá rồi.

Lưu ý khi lấy link xem bóng đá bạn sẽ thấy 2 link trong game là Sopcast và Acestream. Nhưng tôi đang xem trên Acestream, vì vậy tôi cần lấy liên kết cho luồng torrent. Bạn cũng có thể chọn từ các liên kết Acestream khác như:

Liên kết chất lượng cao.

Liên kết xanh (> 800 Kps).

Liên kết có màu xanh lam (500Kps – 800Kps).

Linh tội nghiệp: link đen (<500kps).

Bước 2: Nếu bạn đã tự chọn liên kết trong liên kết Acestream, để mở liên kết từ Ace Player, chỉ cần nhấp vào Open Ace Player.

Bước 3: Giao diện Ace Player HD (VLC) sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính . Muốn xem bóng đá tại đây, bạn phải đáp ứng các yêu cầu về thông tin sau: Gender (Giới tính); Age (Tuổi) với phần mềm. Sau đó bấm vào nút OK là bạn đã có thể xem bóng đá trực tuyến.

Bước 4: Sau khi hoàn thành Bước 3, bạn sẽ thấy phần mềm bắt đầu tải chương trình. Điều này cho phép người xem có được chất lượng hình ảnh sắc nét hơn và tránh mất mát. Chờ tải xong và xem game tùy thích. Khi xem bóng đá bằng ứng dụng Acestream Link, cần hạn chế di chuyển cửa sổ phần mềm và phóng to thu nhỏ màn hình. Điều này giúp phần mềm không phải tải lại chương trình.

Cách 2: Xem bóng đá với phương pháp thủ công trên Ace Player HD

Ace-player-hd
Ace Player HD

Nếu bạn không muốn xem bóng đá bằng phương pháp đầu tiên, bạn có thể sử dụng phương pháp thứ hai này và làm theo hai bước đơn giản và rất thủ công. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh và âm thanh không thua kém gì Phương pháp 1.

Bước 1: Bạn cần khởi chạy phần mềm Ace Player HD trên máy tính của mình, nhấp chuột để truy cập vào phần Media và chọn Open AceStream Content ID. Đây là liên kết ID trông như thế nào: Đây là toàn bộ chuỗi đằng sau Acestream: //… công việc của bạn. Sau đó dán đoạn ID vào khung. Nhập ID nội dung và nhấp vào Phát tiếp theo để chương trình có thể chạy. Vui lòng đợi trong khi phần mềm tải để duy trì chất lượng chương trình. Khi điều này được thực hiện, bạn có thể thoải mái xem các trận đấu bóng đá hay nhất.

Đây là thông tin cơ bản mà bạn cần biết để  xem truc tiep bong da bằng link Acestream. Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn nhìn thấy ứng dụng này tốt hơn và sử dụng nó một cách an toàn. Xem thêm bài viết tại 90Phut TV để biết thêm thông tin về ứng dụng cá độ bóng đá.